Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần XNK Neolink được thành lập với chức năng chuyên thu mua nguyên vật liệu và các thiết bị công nghiệp nhằm cung cấp hàng hóa, nguyên vật liệu kịp thời với giá cả tốt nhất có thể cho các văn phòng, công ty sản xuất, khu công nghiệp.

Với kinh nghiệm quản lý hệ thống thu mua 15 năm tại thị trường Hàn Quốc. Mạng lưới và dịch vụ giao hàng tốt nhất rộng khắp cả nước khả năng đáp ứng dung lượng thu mua lớn, chúng tôi đã , đang và luôn hướng tới mở rộng thị trường trên toàn thế giới.

 

Thị trường Việt Nam rất tiềm năng là lí do để công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Neolink ra đời nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu và thị hiếu khách hàng.

Với định hướng mở rộng và phát triển lâu dài, Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Neolink luôn đặt mục tiêu là mở rộng các chi nhánh khắp các khu vực của đất nước từ Bắc chí Nam nhằm phục vụ thị hiếu người tiêu dùng cả nước.

Neolink là công ty MRO ( Maintain – Repair – Operation), có nghĩa là “Bảo dưỡng, sửa chữa, vận hành “. Tức là chúng tôi cung cấp các vật tư, máy móc phục vụ công tác bảo dưỡng – sửa chữa – vận hành trong nhà máy.

Các vật tư máy móc đó là gì? Là những vật tư nhỏ nhất từ hàng văn phòng phẩm, đồ tẩy rửa, đồ bảo hộ lao động, các dụng cụ cầm tay như máy khoan, máy bắt vít….

Nguồn hàng của chúng tôi từ đâu? Chúng tôi có hai nguồn, mua từ nhà cung cấp trong nước và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Các khách hàng của chúng tôi chủ yếu là nhà máy Samsung và LG và một số nhà máy vệ tinh khách của hai nhà máy này.

Thông tắc cống Hà Nội, Hút bể phốt tại Ba Vì , Hút bể phốt tại Cầu Giấy uy tín, Hút bể phốt tại Thạch Thất Hút bể phốt tại Việt Trì